Lễ hội Hawaii

63.240.000₫
 

Nằm ở gần chính giữa Thái Bình dương, Hawaii giống như một chuỗi ngọc dài 2.450km từ Đông Nam kéo đến Tây Bắc của Thái Bình Dương. Đây được coi là thiên đường du lịch của thế giới. Quần đảo Hawaii được Tạp chí Bride, chuyên viết về các đám cưới nổi tiếng thế giới, bình chọn là địa điểm du lịch trăng mật hàng đầu thế giới. Tạp chí Bride đã công bố kết quả trên sau một cuộc khảo sát ý kiến của hơn 20 triệu du khách trên khắp thế giới, được thực hiện thông qua Signature Travel Network, một tổ chức gồm hơn 6.000 hãng du lịch hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Rộng 1,67 triệu km2, quần đảo Hawaii, bang Hawaii gồm hơn một trăm đảo lớn nhỏ, trong đó có tám đảo chính là Wahu, Hawaii, Maui, Kauai, Lanai, Molokai, Niihau và Kahoolawe, chiếm tới hơn 99% diện tích và 100% dân số của bang.  Đảo Hawaii với diện tích 8.150km2, chiếm tới gần 2/3 tổng số diện tích của bang, nên thường được gọi một cách đơn giản là Đảo Lớn (Big Island). Nhỏ nhất trong số tám đảo là Kahoolawe với diện tích 125km2 và không có cư dân sinh sống.

Vị trí nằm giữa đại dương của Hawaii rõ ràng có ảnh hưởng rất lớn đến khí hậu trong vùng. Chính đại dương đã làm cho những ngọn gió thổi vào những ngọn núi của các hòn đảo thấm đẫm hơi nước. Biển cũng điều hòa nhiệt độ trên các đảo – nhiệt độ cao nhất của Honolulu là 31 độ C và thấp nhất chỉ là 13 độ C.


 • Du lịch Đức

  Du lịch Đức

  Nước Đức có rất nhiều phong cảnh đẹp để chiêm ngưỡng. Bạn có thể trượt ...

 • Du lịch Hoa Kỳ

  Du lịch Hoa Kỳ

  Hoa Kỳ, còn gọi là Mỹ, tên gọi đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa ...

 • Lãng mạn Paris

  Lãng mạn Paris

  Paris là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành ...

 • Du lịch Singapore

  Du lịch Singapore

  Singapore tên chính thức là nước Cộng hòa Singapore, là một thành bang và đảo ...